Tiết kiệm tới 40% học phí tại Đại học James Cook

Đại học James Cook, Brisbane (JCUB), Australia tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng và các chương trình đào tạo của trường lúc 9h30 ngày 12/5 tại số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

Tọa lạc tại Brisbane, thủ phủ của bang Queensland, Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland và là đại học hàng đầu Australia. JCU chú trọng đến việc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế bên cạnh việc học và hiểu rõ tầm quan trọng của bằng cấp chính là giúp sinh viên đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tiết kiệm tới 40% học phí tại Đại học James Cook

Trường có chương trình thực tập sinh vào kỳ cuối. Sinh viên đại học và thạc sĩ đều có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp ở Australia trong giai đoạn cuối của khoá học.

Joblinx là công ty tư vấn tuyển dụng (chỉ dành cho sinh viên của JCUB) cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết và hỗ trợ tìm việc trong suốt thời gian học và làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Văn phòng học tập và hỗ trợ của trường miễn phí các dịch vụ thông qua các buổi hội thảo, tư vấn chuyên nghiệp và tư vấn cá nhân.

Trường có ba kỳ nhập học hàng năm vào tháng 3, 7 và 11. Học sinh có thể hoàn thành khóa học của mình trong thời gian ngắn hơn (cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ là một năm), do đó, tiết kiệm được chi phí và có thể bắt đầu làm việc sớm hơn. Sinh viên có thể lấy bằng kép (học 2 chuyên ngành) cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ. Chương trình thạc sĩ của trường không cần kinh nghiệm.
Chương trình học bổng của trường

Học bổng 10 tuần học tiếng Anh.

Học bổng 4.000 AUD cho sinh viên đăng ký học đại học (bao gồm cả trường hợp sinh viên đăng ký học liên thông một năm cao đẳng rồi vào năm thứ 2 đại học).

Học bổng 2.000 AUD cho sinh viên đăng ký học chương trình thạc sĩ.

Học bổng 1.000 AUD cho mỗi môn học tại trường đạt điểm 85%. Sinh viên đại học có cơ hội đạt được học bổng 24.000 AUD, thạc sĩ 12.000 AUD.

Tặng vé máy bay một chiều đến Brisbane và hỗ trợ 2 triệu đồng lệ phí xin visa.

 

Các chương trình học:

Chương trình học tiếng Anh: khai giảng hàng tháng.

Chương trình dự bị đại học dành cho học sinh hết lớp 11 (học tại Sarina Russo).

Cao đẳng (tương đương năm một đại học) học tại JCUB hoặc Sarina Russo sau khi hoàn thành khoá học sinh viên được chuyển tiếp đến năm thứ 2 đại học JCUB.

Đại học (3 năm) các chuyên ngành kế toán, quản trị khách sạn nhà hàng, kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế, quản trị tài chính quản trị và điều hành doanh nghiệp. Sinh viên có thể học cùng lúc hai chuyên ngành.

Dự bị thạc sĩ (6 tháng) dành cho sinh viên không đủ điều kiện đầu vào để học thẳng chương trình thạc sĩ.

Thạc sĩ (1,5 năm) các ngành quản trị kinh doanh (MBA), quản trị kinh doanh (kế toán, marketing), công nghệ thông tin (MIT), kế toán chuyên nghiệp (MPA), quản trị khách sạn nhà hàng và du lịch quốc tế (MITHM).

Chương trình thạc sĩ cấp bằng kép (2 năm) các ngành công nghệ thông tin – quản trị kinh doanh; quản trị khách sạn và du lịch quốc tế – quản trị kinh doanh; kế toán chuyên nghiệp – quản trị kinh doanh.

Khai giảng: tiếng Anh (hàng tháng), tháng 3, 7, 11 (chuyên ngành).