Seasons Harbour Plaza

Nằm ở trung tâm Thành phố Sydney, Seasons Harbour Plaza nằm trong phạm vi đi bộ của Tòa Thị Chính Sydney và Cảng Darling. Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney thu hút khách du lịch cũng ở cách đó không xa.

Seasons Harbour Plaza

Địa chỉ: 252 Sussex Street, Sydney, AU (Gần Cảng Darling)

Loại: 4 sao

Đặc điểm của khách sạn.

Ở Seasons Harbour Plaza, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hay cửa hàng cà phê. Quầy bar/sảnh chờ có phục vụ đồ uống. Các tiện nghi giải trí bao gồm hồ bơi trong nhà, 1 phòng tắm hơi và 1 trung tâm thể dục. Khu vực công cộng có truy cập Internet không dây (tính phí). Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón tới sân bay (có sẵn khi yêu cầu). Tư vấn du lịch/vé và tư vấn du lịch đều có sẵn. Có sẵn chỗ để xe cho khách và có tính phí. Dịch vụ, tiện ích khác còn có dịch vụ giặt ủi.

Phòng khách.

119 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Seasons Harbour Plaza có máy rửa/máy sấy và máy pha cà phê/trà. Phòng nghỉ có quang cảnh thành phố. Tại căn hộ dịch vụ 4 sao này, phòng nghỉ bao gồm bếp với mặt bếp lò, lò vi sóng, tủ lạnh và máy rửa bát. Phòng tắm có đồ dùng trong nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc. Có sẵn truy cập Internet tốc độ cao có dây có tính phí. Ngoài bàn và két, phòng khách có điện thoại. Ti vi có các kênh truyền hình cáp. Các phòng cũng có bàn ủi/dụng cụ ủi đồ và đài báo giờ. Khách sạn có dịch vụ dọn phòng hàng ngày và khách có thể yêu cầu dịch vụ báo thức.

Xếp hạng SAO Chính thức tại Úc do AAA Tourism Pty Ltd cung cấp
AAA Tourism Pty Ltd chỉ định Xếp hạng SAO chính thức cho các nơi ở tại Úc. Khách sạn Tự phục vụ này được xếp hạng 4 sao.

Thông báo và Phí:

Dưới đây là các loại phí/tiền đặt cọc sẽ được tính tại thời điểm sử dụng (dịch vụ), nhận hoặc trả phòng.

Phí tự đỗ xe: AUD 40 mỗi đêm
Phí giường gấp: AUD 50.00 mỗi đêm

Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và tiền đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.