Địa chỉ chuyên phục vụ đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất Sydney

Nếu bạn không có nhiều thời gian du lịch Sydney và phải tranh thủ di chuyển đến những địa điểm tham quan đặc biệt nhất Sydney nhưng vẫn muốn thưởng thức một số món ngon hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch Sydney, Úc thì một số địa chỉ, cửa hàng chuyên bán đồ ăn nhanh ngon, rẻ, chất lượng nên đến ở Sydney sau đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn

Địa chỉ chuyên phục vụ đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất Sydney

 

Nhà hàng El Loco: Nhà hàng nổi tiếng với thực đơn tươi ngon có nguồn gốc từ Mexico. Và theo kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Sydney tự túc và trải nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên ăn món bánh kẹp Taco với vỏ bánh giòn tan và đủ vị chua cay mặn ngọt.

Cửa hàng Mr Crackles: Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy những chiếc bánh kẹp thịt ba chỉ có lớp bì giòn tan, ăn kèm rau trộn chua chua, ngọt ngọt. Chỉ tốn khoảng $2 – $3 là bạn đã có một bữa trưa no căng bụng rồi.
Cửa hàng Ocean Master: Cửa hàng chuyên phục vụ đồ ăn nhanh ngon, rẻ nên đến nhất ở Sydney này đã có thâm niên hơn 20 năm, và những món ăn tươi ngon ở đây đều được phục vụ theo dạng burger combo có kèm theo salad và tráng miệng.

Bổ sung ngay những gợi ý địa chỉ, nhà hàng ăn ngon, bổ, rẻ nên đến nhất khi du lịch Sydney, Úc kể trên,vào cẩm nang du lịch Sydney nếu bạn có ý định du lịch Úc trong tháng 9 này nhé.