Đại học RMIT cơ sở Melbourne, Australia

Là một đại học công nghệ không ngừng cải tiến và có danh tiếng toàn cầu, RMIT mang đến một nền giáo dục tiên tiến, đáp ứng đủ nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong xã hội hiện đại.

RMIT là đại học lâu đời, uy tín về chất lượng giáo dục cũng như trang bị toàn diện cho sinh viên. Với hơn 74.000 sinh viên đang theo học tại các cơ sở Melbourne, Việt Nam (học trực tuyến) cũng như các học viện hợp tác trên toàn thế giới tại Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ và châu Âu, RMIT hiện là một trong những đại học đa ngành lớn nhất Australia.

Đại học RMIT cơ sở Melbourne, Australia

Ông Đào Duy Tuyên, giám đốc khu vực Bắc Á và tiến Sĩ Marian Matic, phụ trách chương trình cao đẳng quốc tế RMIT sẽ tham gia hội thảo tư vấn trực tiếp học sinh lúc 14h-16h ngày 16/5 tại 53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội và cùng giờ ngày 17/5 tại 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Trường được xếp hạng 5 sao cho công tác giảng dạy xuất sắc các chương trình đại học và sau đại học trong năm 2011 (theo đánh giá của QS World University Rankings). Cơ sở để xét giải thưởng này dựa trên các tiêu chí: Đội ngũ giảng viên và nhân viên nhà trường, cơ sở hạ tầng, phương pháp giảng dạy, tính quốc tế hóa, các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hỗ trợ công tác giảng dạy… Ngoài ra, trường còn đứng trong top 10 đại học hàng đầu Australia.

Cộng đồng cựu sinh viên của trường lên đến 240.000 người đến từ 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có các nhà lãnh đạo cấp cao trong các lĩnh vực kinh doanh, cộng đồng, nghệ thuật và nhiều ngành công nghiệp khác.

Tham gia hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ cùng tìm hiểu về: các khóa dự bị, cao đẳng, cử nhân cao đẳng, đại học và sau đại học với các chuyên ngành phổ biến như: nghệ thuật, kinh doanh, thiết kế, kiến trúc, kỹ thuật, truyền thông, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, thời trang…

Học sinh sẽ được định hướng nghề nghiệp, phổ biến về điều kiện nhập học và các chương trình chuyển tiếp, cơ hội học tập ở nước ngoài cũng như cuộc sống học tập tại RMIT.

Đặc biệt, tại hội thảo học sinh đăng ký nhập học sẽ được: miễn phí ghi danh, cơ hội nhận học bổng giá trị (chi tiết trao đổi cùng đại diện trường tại hội thảo). Học sinh mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

Các chương trình của trường luôn được đổi mới phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và chính điều này đã in dấu thành công cho các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Đại học RMIT.