Đại học Monash nền tảng xây dựng tương lai

Đại học Monash được thành lập từ năm 1958, là trường Đại học đầu tiên của bang Victoria, luôn được đánh giá là một trong số những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của Australia.

Đại học Monash cũng là trường đại học đầu tiên tại Úc tiếp nhận sinh viên quốc tế. Bằng cấp của Monash được công nhận trên toàn thế giới và là nền tảng vững chắc để các bạn du học sinh xây dựng sự nghiệp tương lai của mình.

Đại học Monash nền tảng xây dựng tương lai

Với hơn 5.000 giảng viên và 57.000 sinh viên, trong đó có hơn 19.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước khác nhau trên thế giới, điều này đã tạo nên một môi trường đa văn hóa và năng động. Trường có mối quan hệ uy tín với các trường Đại học hàng đầu thế giới. Monash là trường đại học có chương trình đào tạo mang tính quốc tế hoá cao nhất, đồng thời là một trường đại học năng động và lớn mạnh, luôn hướng tới mục tiêu chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Các ngành học:

– Nghệ thuật
– Mỹ thuật
– Kinh doanh và kinh tế
– Giáo dục
– Kỹ thuật
– Công nghệ thông tin
– Y học, Điêu dưỡng và Khoa học y tế
– Dược
– Các ngành khoa học khác

Yêu cầu đầu vào:

Đại học:

Yêu cầu tối thiểu là học sinh phải tốt nghiệp lớp 12, loại giỏi hoặc hoàn tất năm 1 đại học với điểm trung bình 7.0 và IELTS 6.5 (Listening và Reading 6.5; Writing và Speaking 6.0). Một số ngành học sẽ yêu cầu IELTS 7.0.

Nếu sinh viên không thỏa mãn yêu cầu đầu vào nêu trên, có thể tham gia vào các khóa học dự bị đại học hoặc cao đẳng sau:

1. Monash College diplomas
2. Foundation Year
3. Diploma of Tertiary Studies

Sau đại học:

Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tối thiểu là 6.5. Hầu hết các chương trình học đều đòi hỏi bằng đại học với ngành học tương đương. Một vài chương trình yêu cầu IELTS 7.0.

Học phí

– Đại học: 28,300 AUD
– Sau đại học: 28,600 AUD

Thời gian nhập học: Tháng 3, tháng 7 và tháng 10

Ăn ở và sinh hoạt phí:

– Trường có các hình thức chỗ ở như Homestay, Private rentals, và Apartment.
– Chi phí sinh hoạt từ 14,000 AUD đến 18,000 AUD/ năm.