Đại học kỹ thuật Swinburne, Australia

Hội thảo giới thiệu khóa học, ngành học, nhập học, visa, việc làm, định cư… sau khi tốt nghiệp tại trường được tổ chức lúc 16h-18h ngày 15/5 tại 351 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM và cùng giờ ngày 17/5 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Đại học kỹ thuật Swinburne, Australia

Tham gia hội thảo, học sinh được miễn phí xét hồ sơ xin học và hỗ trợ một nửa phí visa du học.

Đại học Swinburne có hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo với 5 cơ sở tại thành phố Melbourne và một phân hiệu quốc tế tại Malaysia. Hiện, trường có 26.000 sinh viên theo học trong đó có khoảng 4.500 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Swinburne là một trong các trường đại học tốt nhất tại Melbourne về chất lượng giảng dạy trong 5 năm liên tiếp 2007-2011. Trường được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy, kỹ năng chung, kỹ năng đáp ứng toàn diện và nền giáo dục toàn diện (Theo The Good Universities Guide).

Chương trình đào tạo chú trọng tính thực tiễn và ứng dụng trong từng môn học. Trường có quan hệ với các ngành công nghiệp bên ngoài đảm bảo cho việc học và hành của sinh viên. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên hiện đại và thân thiện.

Các khoá học tại Swinburne:

Khóa tiếng Anh khai giảng quanh năm, học phí 340 AUD một tuần.

Chương trình dự bị đại học (Chứng chỉ IV): dành cho học sinh học xong lớp 11 trở lên, điểm trung bình từ 6. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể tiếp tục học lên đại học liên thông UniLink hay vào thẳng đại học.

Các khoá học chứng chỉ, cao đẳng dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên.

Chương trình chuyển tiếp đại học Unilink dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên, điểm trung bình từ 6. Chương trình này tương ứng với năm thứ nhất đại học, sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ vào thẳng năm thứ 2 đại học.

Chương trình đại học dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên, hoặc đã học xong cao đẳng, dự bị đại học.

Chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học trở lên, điểm trung bình từ 7.

Có trên 300 ngành đào tạo trong đó trọng điểm gồm:
Nghệ thuật, tâm lý học, khoa học xã hội
Y tế và dịch vụ cộng đồng
Kinh doanh và quản lý
Khách sạn và du lịch
Thiết kế và công nghiệp sáng tạo
Công nghệ thông tin
Kỹ sư Truyền thông đa phương tiện
Công nghệ sinh học Khoa học, công nghệ và môi trường